Tin tức

Chương trình: " Đồng hành cùng bệnh nhân thư" kỳ 2 của IMMUPHARM

  • Cập nhật : 2020-03-18 15:44:23
  • lượt xem : 2116

Tiếp nối những chặng đường đến với bệnh nhân ung thư trên khắp mọi miền tổ quốc, vượt qua cái nắng oi ả giữa trưa hè và 300km di chuyển từ Hà Nội, chúng tôi – công ty chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An để viết tiếp câu chuyện “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư”. Bệnh viện Ung bướu Nghệ An là một trong những bệnh viện trọng điểm miền Trung, nơi trực tiếp điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư mỗi năm.

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng Đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ sức khoẻ cho bệnh nhân ung thư, chúng tôi thấu hiểu những tác động của hoá chất lên cơ thể bệnh nhân là rất to lớn. Tác dụng phụ của hoá chất tàn phá cơ thể bệnh nhân, khiến một phần không nhỏ bệnh nhân không thể vượt qua được nếu không có một giải pháp hỗ trợ sức khoẻ hợp lý.

Herbavina Việt Nam gặp gỡ và trao quà cho các bệnh nhân ung thư máu tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Chương trình “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” ra đời với mục đích đồng hành giống như một người bạn, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn cùng bệnh nhân ung thư. Sau 2 năm hoạt động, chương trình đã trao tặng gần 1000 xuất quà là sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ Immunobal cho các bệnh nhân ung thư tại nhiều tỉnh thành khác nhau, đóng góp một phần không nhỏ vào kết quả điều trị thành công của các bệnh nhân.

Tiếp nối hoạt động ý nghĩa ấy, ngày 7/4/2018 vừa qua, công ty TNHH IMMUPHARM đã đến thăm hỏi, động viên và trao 10 xuất quà ý nghĩa cho 10 bệnh nhân ung thư máu khó khăn đang điều trị tại khoa huyết học, bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Phần quà tuy không quá lớn, nhưng mang ý nghĩa rất lớn giúp bệnh nhân có thể mạnh khoẻ, vượt qua được căn bệnh quái ác.

Qua gặp gỡ với một số bệnh nhân tại khoa Huyết học của bệnh viện, chúng tôi hiểu thêm được về những khó khăn, khổ cực của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị. Đa số bệnh nhân đều từ các huyện nghèo, khó khăn tỉnh Nghệ An, hàng tháng lại vượt quãng đường hàng trăm kilomet lên bệnh viện truyền hoá chất.

DS. Tạ Minh Sơn – Giám đốc công ty TNHH Herbavina Việt Nam – trực tiếp trao quà cho các bệnh nhân.

DS. Tạ Minh Sơn – Giám đốc công ty TNHH Herbavina Việt Nam – trực tiếp trao quà cho các bệnh nhân.

Sau mỗi đợt truyền hoá chất, thể trạng bệnh nhân lại suy yếu nghiêm trọng. Ăn uống gặp nhiều khó khăn do nôn ói, mất vị giác. Cơ thể đau mỏi liên miên. Da sạm đi vì thiếu máu… Nhiều bệnh nhân không thể hoàn thành phác đồ điều trị do sức khoẻ quá yếu.

Vậy nhưng bệnh nhân hầu như không có giải pháp để giúp nâng cao thể trạng, chỉ trông chờ vào thuốc điều trị của bệnh viện mà không biết rằng: tác dụng phụ của hoá chất thậm chí có thể giết chết bệnh nhân trước khi ung thư kịp xâm lấn và nặng lên.

Bệnh nhân Trần Bình – 76 tuổi – phát biểu cảm ơn công ty vì chương trình ý nghĩa cho các bệnh nhân.

Hy vọng với sự đồng hành của Immunobal, các bệnh nhân sẽ có được kết quả điều trị thật tốt, sớm vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để trở lại cuộc sống bình thường bên gia đình và người thân. Immunobal chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của thêm nhiều bệnh nhân ung thư khác trong những chương trình thiện nguyện được tổ chức trong tương lai.