Giới thiệu chung

IMMUPHARM được thành lập từ đầu năm 2020 bởi đội ngũ sáng lập là các bác sỹ, dược sỹ đam mê, tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về vai trò của hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể và phát triển những sản phẩm độc đáo giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

Với phương châm: “Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp", đội ngũ chuyên gia của IMMUPHARM còn cung cấp dịch vụ tư vấn được cá nhân hoá theo tình trạng của từng khách hàng. Nhờ đó, giúp khách hàng hiểu và ứng dụng được những giải pháp tăng cường miễn dịch của IMMUPHARM nhằm giải quyết những bệnh nan y, trong đó đặc biệt chú trọng tới bệnh ung thư và bệnh viêm gan virus. 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp toàn diện các giải pháp và sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị những bệnh nan y như ung thư, viêm gan virus..    Sứ mệnh: Không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp đồng thời truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật của hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

 

Giá trị cốt lõi

 

“Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp"

 

Chính trực: Chịu trách nhiệm tới cùng trước khách hàng về những gì công ty IMMUPHARM công bố về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hiệu quả: Cá nhân hóa dịch vụ tư vấn theo thực trạng từng khách hàng, giúp khách hàng hiểu và đo lường được hiệu quả tác dụng của sản phẩm và giải pháp do Công ty IMMUPHARM cung cấp.

Chuyên nghiệp: Các nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng, tư vấn được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và giải pháp do Công ty IMMUPHARM cung cấp.